Bàn giao công trình “Sân chơi cho em”

Ngày 24/7, Đoàn thanh niên thị trấn Cửa Việt phối hợp với Hội LHTN khu phố 8 - TT Cửa Việt tổ chức lễ bàn giao và đưa vào sử dụng công trình “ Sân chơi cho em” nhằm chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

AHD1

Bàn giao công trình " Sân chơi cho em" tại TT Cửa Việt

Công trình “Sân chơi cho em” tại khu phố 8 được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng gồm các hạng mục như xích đu, cầu thăng bằng, bập bênh, cầu lòn, máy múc bằng tay, sân cầu lông....... Nguồn kinh phí từ nguồng đóng góp của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Thị trấn Cửa ViệtLễ bàn giao công trình “Sân chơi cho em” là một trong những hoạt động vì an sinh xã hội tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ thị trấn Cửa Việt triển khai trong khuôn khổ chương trình tình nguyện năm 2019 và chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024Công trình " Sân chơi dành cho trẻ em" mang ý nghĩa thiết thực đối trẻ em địa bàn dân cư, tạo cho các em một sân chơi bổ ích để các em tránh xa các trò chơi nguy hiểm và vô bổ, đặc biệt là hạn chế tình trạng nghiện game. Công trình thể hiện vai trò chăm sóc giáo dục trẻ em, đặc biệt là các em thiếu nhi, nhi đồng của tổ chức Đoàn thanh niên với tinh thần tất cả vì đàn em thân yêu.

Lương Sơn - Trung tâm VHTT&TDTT huyện