Huyện Gio Linh viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), sáng ngày 25/7, huyện Gio Linh đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện. Tham gia lễ viếng có đồng chí Trương Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy, CTHĐND huyện cùng các đồng chí trong thường trực, BTV Huyện ủy, TTHĐND, UBND huyện cùng cán bộ chiến sỹ, CBCNVC-LĐ, LLVT và bà con nhân dân, thân nhân các gia đình liệt sỹ xã Gio Châu, Gio Phong, thị trấn Gio Linh cùng tham gia lễ viếng.

VIENG NGHIA TRANG1

Toàn cảnh lễ viếng nghĩa trang

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh của hơn 2 nghìn liệt sỹ đang yên nghĩ tại nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện, Lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện Gio Linh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Trong những năm qua, huyện Gio Linh đã đẩy mạnh công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thể hiện tốt đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn ”của dân tộc. Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện là dịp thường niên mỗi khi có các ngày lễ trọng đại của quê hương, đất nước nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập tự do cho dân tộc. Những vòng hoa và nén hương thơm được thắp lên cùng những lời tri ân sâu sắc của lãnh đạo và nhân dân huyện Gio Linh đối với các anh hùng liệt sỹ, như một lời nhắc nhở các thế hệ con cháu hôm nay hãy sống xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay ngày càng giàu đẹp.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TDTT Gio Linh