Đoàn công tác Bộ Quốc phòng thăm, tặng quà cho người có công cách mạng trên địa bàn xã Gio Sơn, xã Gio Hòa

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7-2019), sáng ngày 22.7.2019, tại hội trường UBND xã Gio Sơn, Thượng tướng Lê Chiêm - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ quốc phòng - Ủy viên quân ủy Trung ương, cùng các đồng chí trong đoàn công tác Bộ Quốc phòng đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng của 02 xã Gio Sơn và Gio Hòa.

GS

Tại buổi trao quà

Theo đó, Đoàn đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Gio Sơn và xã Gio Hòa. Phát biểu tại buổi trao quà, Thượng tướng Lê Chiêm - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác đền ơn đáp nghĩa ở địa phương trong thời gian qua; đồng thời, đồng chí đề nghị thời gian tới, địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quan tâm chăm lo đời sống nhân dân, đặc biệt là người có công cách mạng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Kiều Oanh - VP Gio Sơn