Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2019

Ngày 05/7, UBND huyện phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy năm 2019 cho đội phòng cháy và chữa cháy UBND huyện, các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Tại Hội nghị tập huấn

Tại lớp tập huấn, các cán bộ của phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã truyền đạt một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan, đơn vị; hướng dẫn về qui trình sử dụng an toàn các thiết bị điện và Gas, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm; hướng dẫn và thực hành thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy và hướng dẫn cách thoát nạn, sơ cứu người bị nạn khi có tình huống cháy xảy. Sau phần lý thuyết, các học viên được thực hành sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy....

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về PCCC, và nâng cao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, công chức viên chức làm việc trong cơ quan UBND huyện và các cơ quan, đơn vị, địa phương góp phần phòng ngừa hỏa hoạn xảy ra.

Văn phòng HĐND&UBND huyện