Đoàn khối cơ quan tỉnh phối hợp Huyện đoàn Gio Linh ra quân tình nguyện hè tại xã Gio Sơn

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị. Ngày 22/6, tại xã Gio Sơn, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với huyện đoàn Gio Linh tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Đ/c Trương Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy, CTHĐND huyện đã đến dự.

anh chien dich he1

Bàn giao công trình đường hoa thanh niên

Tại lễ ra quân, Đoàn khối các cơ quan tỉnh và huyện đoàn Gio Linh đã trao tặng 10 thùng đựng rác và 3 bể chứa rác thải bảo vệ môi trường, 35 pano tuyên truyền xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; xây dựng và bàn giao tuyến đường hoa thanh niên, tuyến đường vẽ tranh bích hoạ trị và công trình “ánh sáng đường quê” với tổng trị giá của chiến dịch tình nguyện hè khoảng 150 triệu đồng. Với tinh thần tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, hoạt động tình nguyện hè là dịp để các đơn vị tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Gio Sơn.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TT Gio Linh