Bế giảng lớp quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa III

Chiều ngày 14/6, Trường chính trị Lê Duẩn phối hợp với Huyện ủy Gio Linh tổ chức lễ bế giảng lớp quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa III năm 2019. Tham dự lễ bế giảng có Thạc sỹ Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường chính trị Lê Duẩn; đồng chí Nguyễn Phúc Sơn, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm BDCT huyện; đồng chí Võ Đắc Hóa, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

AAB1

Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

Sau hơn 3 tháng tham gia học tập, 75 học viên lớp QLNN ngạch chuyên viên khóa III đã được nghiên cứu, quán triệt 16 chuyên đề quan trọng như: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và các kỹ năng cơ bản. Qua lớp học nhằm trang bị, cập nhật cho học viên những kiến thức chung, cơ bản, cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng tương ứng, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân nhằm nâng cao năng lực công tác của công chức ngạch chuyên viên trong thực thi công vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao; góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, dân chủ, liêm chính, hiện đại phục vụ nhân dân đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩavà hội nhập quốc tế.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 4 học viên đạt loại giỏi, 71 học viên đạt loại khá.

Lương Sơn - Trung tâm VHTT&TDTT huyện