Đồng chí Trưởng ban Dân Vận Huyện ủy Hoàng Đình Nam thăm tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi

Nhân kỷ niệm 78 ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/ 1941- 6/6/2019), chiều ngày 04/6, đoàn lãnh đạo huyện Gio Linh do đồng chí Hoàng Đình Nam, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi.

NAM DAN VAN TANG QUA1

Đ/c Hoàng Đình Nam, trưởng ban Dân vận HU tặng quà cho cụ Trương Thị Thau ở thôn Mai Xá xã Gio Mai

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà mừng thọ của Chủ tịch nước và của huyện cho cụ Trương Thị Thau, ở thôn Mai Xá và cụ Bùi thị Đỉu ở thôn Lâm Xuân xã Gio Mai. Tại nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Hoàng Đình Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của các cụ; động viên và kính chúc các cụ sống vui, sống khỏe và sống trường thọ và là tấm gương sáng cho con, cháu noi theo.Các cụ ông, cụ bà và con cháu các cụ đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng và nhà nước và của huyện. Hầu hết các cụ còn rất khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, đặc biệt cụ Trương Thị Thau, ở thôn Mai Xá xã Gio Mai rất còn minh mẫn vẫn còn di chuyển động viên con cháu sống có ích cho quê hương đất nước .

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TT Gio LInh