Đồng chí Dương Đức Hạnh, tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi ở xã Gio Phong và thị trấn Gio Linh

Nhân kỷ niệm 78 ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/ 1941- 6/6/2019), sáng ngày 04/6, đoàn lãnh đạo huyện Gio Linh do đồng chí Dương Đức Hạnh, HUV, PCTUBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi tại xã Gio Phong và thị trấn Gio Linh.

AHANHTQ

Đ/c PCTUBND huyện Dương Đức Hạnh thăm tặng quà các cụ tròn 100 tuổi

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà mừng thọ của Chủ tịch nước và của huyện cho cụ Nguyễn Hửu Đá ,Trần Thị Khê ở thôn Lễ Môn xã Gio Phong và cụ Trần Thị Con khu phố 7 thị trấn Gio Linh. Tại nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí PCTUBND huyện Dương Đức Hạnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của các cụ; động viên và kính chúc các cụ sống vui, sống khỏe và sống trường thọ và là tấm gương sáng cho con, cháu noi theo.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TT Gio Linh