BÀN GIAO CÔNG TRÌNH SÂN CHƠI CHO TRẺ EM

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019. Ngày 01/5, xã đoàn Gio Mai tổ chức lễ bàn giao công trình “sân chơi dành cho trẻ em” tại địa bàn khu vực lẽ trường Tiểu học thôn Lâm Xuân xã Gio Mai.

SAN CHOI TRE EM

Xã đoàn Gio Mai làm sân chơi cho trẻ em

Công trình “sân chơi dành cho trẻ em” có tổng kinh phí đầu tư 20 triệu đồng do đoàn viên công đoàn xã Gio Mai và chi đoàn thôn Lâm Xuân quyên góp hổ trợ kinh phí để xây dựng gồm các hạng mục như: Sân chơi từ những vật liệu tái chế có sẵn tại địa phương làm xích đu, cầu thăng bằng, bập bênh, cầu lòn… Kinh phí thực hiện Sân chơi từ nguồn lực xã hội hóa và sự đóng góp ngày công lao động của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã. Sân chơi dành cho trẻ em là công trình thanh niên thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ xã Gio Mai trong các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, đặc biệt thông qua đó kêu gọi toàn thể xã hội cùng chung tay trong công tác chăm sóc, giáo dục các em thiếu nhi, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”. Trong thời gian tới, xã  đoàn Gio Mai tiếp tục vận động các nguồn lực xây dựng thêm nhiều Sân chơi tại các địa điểm nhà văn hóa thôn trên địa bàn, góp phần tạo cho trẻ em có những ngày hè an toàn và hạnh phúc.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TT Gio Linh