Tặng quà cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 01/6, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Gio Linh đã tổ chức chương trình Tấm lòng vàng trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp hướng đến kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam ( 06/6/1941 - 06/6/2019). Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Đình Nam, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện.

ANC1

Chương trình tấm lòng vàng trao quà cho người cao tuổi

Thông qua sự kêu gọi của ban đại diện Hội người cao tuổi huyện, tại chương trình, Công ty vàng bạc Phước Thiện II ở chợ Cầu, huyện Gio Linh đã trao 50 suất quà trị giá 16 triệu đồng gồm tiền mặt và quà cho 50 hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Cũng tại chương trình, công ty cổ phần TRAPHACO trao 76 suất quà là thuốc bổ não CEBRATON cho trưởng, phó ban đại diện người cao tuổi các xã, thị trấn trên địa bàn. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện được sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp đối với sự đóng góp của người cao tuổi, đồng thời đây là món quà khích lệ tinh thần cho người cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Lương Sơn - Trung tâm VHTT&TDTT huyện