Tuần lễ Thanh niên làm theo lời Bác

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) và 50 năm thưc hiện Di chúc của Chủ tịch hồ chí Minh (1969-2019) Sáng ngày 17/5/2019 Ban thường vụ Huyện đoàn –UB Hội LHTN Việt Nam huyện Gio Linh – Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình “Tuần lễ Thanh niên làm theo lời Bác và phát động cuộc thi 10.000 bước chân mỗi ngày tại xã Trung Hải với nhiều hoạt động y nghĩa. Đến dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền – Chánh VP Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thiên Bình – UVTV- Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, Đ/c Dương Đức Hạnh –HUV Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh, Đai din Ban dân vận, Ban tuyên giáo Huyn y, Đoàn, Hội cơ sở các xã, thị trấn, Đoàn Công an huyện, các chi đoàn khối cơ quan, Đoàn trường học trong toàn huyên. Lãnh đạo Đảng ủy,UBND, UBMT và các ban ngành đoàn thể xã Trung Hải và hơn 100 lực lượng đoàn viên thanh niên, dân quân tự vệ cũng tham dự.

HD

Trao quà cho các em học sinh

Theo đó, trong Chương trình Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị tặng Công trình Thanh niên “Ánh sáng đường quê” năm 2019 trị giá 12.800.000đ và 3 suất quà trị giá mỗi suất 500.000đ cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. BTV Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tuần lễ Thanh niên làm theo lời Bác” năm 2019 đã tặng Công trình Thanh niên “Ánh sáng đường quê” năm 2019 trị giá 10.150.000đ, phối hợp với CLB Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức khám bệnh và tư vấn và tặng quà cho 11 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi suất 200.000đ, ra quân chỉnh trang nông thôn mới tuyến đường Quốc lộ 1A, đường 76, triển khai công trình Ánh sáng đường quê thu hút hơn 100 đoàn viên thanh niên xã Trung Hải và Đoàn cơ sở công an huyện, các chi đoàn cơ quan, tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh và hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng cho 40 em học sinh Trường TH Trung Hải./.

Văn phòng HĐND&UBND huyện