KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ CÔNG VỤ CHO GIÁO VIÊN

Hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Ngày 11/5, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức làm lễ khởi công xây dựng nhà ở công vụ cho giáo viên trường THCS, THPT thị trấn Cửa Việt.Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam và Sở GD&ĐT tỉnh Quảng trị; Phía huyện có đồng chí Dương Đức Hạnh, HUV, PCTUBND huyện.

ACV

Khởi công xây dựng nhà công vụ cho giáo viên

Công trình do CBCNVC-LĐ Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam tài trợ, có tổng số vốn đầu tư 500 triệu đồng, xây dựng 3 phòng công vụ với các trang thiết bị phục vụ cho giao viên dạy học ở địa bàn vùng khó khăn. Đây là công trình nhà ở công vụ cho giáo viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động dạy và học của các đơn vị sự nghiệp công lập,trên cơ sở thực tế của địa bàn huyện Gio Linh sẽ sát nhập trường THCS vào PTTH Nguyễn Du ở thị trấn Gio Linh lấy tên là trường THCS và THPT thị trấn Cửa Việt, giáo viên trường Nguyễn Du đi dạy học có quảng đường khá xa trên 40km, nhưng gia đình ở thị trấn Gio Linh, việc đi lại gặp nhiều khó khăn nhất là chổ nghĩ không đảm bảo. Từ thực tế đó, được sự quan tâm của Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Quảng trị đã kêu gọi sự chung tay góp sức của ngành giáo dục để xây dựng nhà ở công vụ cho giáo viên, nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động của ngành giáo dục. Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam đã tặng quà cho 3 giao viên có hoàn cảnh khó khăn và trao sữa cho đơn vị trường Mầm Non thị trấn Cửa Việt.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TT Gio Linh