ÔNG HOÀNG ĐỨC THẮNG TRƯỞNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH THĂM TĂNG QUÀ CCB

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2019), ngày 3/5, đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh đi thăm và tặng quà một số CCB từng trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, cùng tham gia với đoàn về phía huyện có đồng chí Trương Chí Trung, Bí thư Huyện ủy, CTHĐND huyện.

THANG03

Ông Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, TRưởng đoàn Đại biểu QH tỉnh thăm tăng quà cho CCB

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các thành viên trong đoàn đã trực tiếp tới thăm và tặng quà cho các cựu chiến binh: Tạ Ngọc Oanh ở khu phố 9, thị trấn Gio Linh; Lê Nam Lĩnh, ở xã Gio Việt. Đây là những cựu chiến binh đã trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, nay trở về đời thường, các cụ tuổi đã cao, sức yếu, có những hoàn cảnh khó khăn. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Đức Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của gia đình cựu chiến binh và lắng nghe những những tâm sự của các cựu chiến binh về những tháng năm gian khổ nhưng rất hào hùng được trực tiếp tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu trong chiến dịch Điện Biên Phủ cũng như trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ. Đồng chí cũng bày tỏ sự tri ân và biết ơn sâu sắc về những cống hiến hy sinh của cựu chiến binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Chính Linh- Trung tâm VHTT&TT Gio Linh