Xã Hải Thái tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương - ấm áp tình người”

Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, cùng với các địa phương khác trên địa bàn, UBND xã Hải Thái, huyện Gio Linh vừa tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “ Xuân yêu thương - ấm áp tình người”.

AH1

Một tiết mục văn nghệ tham gia chương trình

Tại đêm hội diễn, với sự vận động của hội chữ thập đỏ xã, các nhà hảo tâm trên địa bàn đã hỗ trợ trên 25 triệu đồng để trao 42 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng cũng đã góp phần giúp những gia đình chính sách, khó khăn có điều kiện tốt để đón Tết cổ truyền ấm áp hơn. Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân với chủ để “Xuân yêu thương - ấm áp tình người” được tổ chức với 13 tiết mục văn nghệ thu hút hơn 100 diễn viên đến từ các thôn, các đơn vị trường học đã mang đến cho người xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, con người và mùa xuân./.

Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện