Ra quân trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 16/12, công an huyện Gio Linh đã tổ chức Lễ phát động ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Tham dự buổi lễ có đại diện các phòng nghiệp vụ Công an Tỉnh; về phía huyện có đồng chí Trần Văn Quảng, PBT Huyện ủy, CT UBND huyện; đồng chí Thượng tá Đỗ Duy Hải, UVBTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện và cán bộ, chiến sỹ công an huyện.

ATA1

Công an huyện Gio Linh ra quân trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2019

Theo đó, công an huyện Gio Linh sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ biện pháp nghiệp vụ để phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn, làm thất bại âm mưu, phương thức, hoạt động chống phá của tổ chức phản động; trấn áp kịp thời các loại tội phạm hình sự nổi lên; kiềm chế và làm giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, cháy nổ, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toànTết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tăng cường chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng, chống tội phạm, trật tự an toàn giao thông và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong dịp Tết. Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng tăng cường phối hợp nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị vào công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật; tạo khí thế mạnh mẽ trong thực hiện đợt cao điểm; tập trung mạnh vào đối tượng cực đoan, chống đối có hành động chống phá, gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ ra quân, đồng chíTrần Văn Quảng, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, đơn vị, các xã tăng cường cảnh giác, phối hợp chặt chẽ, triển khai biện pháp nghiệp vụ nhằm kiềm giảm các loại tội phạm; bảo vệ an toàn các hoạt động vui chơi đón tết Nguyên đán cho nhân dân. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát vào những giờ cao điểm, địa bàn trọng điểm, thường trực sẵn sàng chiến đấu, không để đột xuất bất ngờ xảy ra. Chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật trong nhân dân; huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị vào cuộc trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trước, trong và sau tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019./.

Lương Sơn - Đài truyền thanh huyện